Gửi mẫu kiểm nghiệm mỳ ống ở đâu và thủ tục ra sao?

Dịch vụ nhận mẫu và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm mỳ ống

Gửi mẫu kiểm nghiệm mỳ ống ở đâu và thủ tục ra sao?

Gửi mẫu kiểm nghiệm mỳ ống ở đâu và thủ tục ra sao là câu hỏi và thắc của nhiều người, ngoài ra việc lên đúng chỉ tiêu kiểm nghiệm cũng là một câu hỏi lớn. Bạn đừng lo vì đã có kiemnghiem247 giải đáp và đồng hành cùng bạn.

 • Phòng LAB đạt chuẩn ISO 17025 (Chứng nhận cho phòng LAB thử nghiệm thực phẩm để kiểm tra an toàn thực phẩm và đối chiếu với cơ quan nhà nước, phòng LAB đã được chứng nhận bởi Bộ y tế);
 • Chứng nhận thử nghiệm chỉ tiêu theo tiêu chuẩn VLAS, IAF;
 • Máy móc hiện đại và luôn cập nhật máy mới để chất lượng thử nghiệm là tốt nhất cho khách hàng;
 • Đội ngũ chuyên viên kiểm nghiệm với kỹ thuật tay nghề cao.

Địa chỉ nhận mẫu:  Phòng kiemnghiem247;

Kiểm nghiệm mỳ ống

Kiểm nghiệm mỳ ống không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của mỳ ống mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng mỳ ống. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm mỳ ống: Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng mỳ ống:

 • Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị;
 • Chỉ tiêu kiểm nghiệm hóa lý;
 • Chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh.
=> Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm mỳ ống trọn gói như: Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm thực phẩm, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Mr.Sơn – 0938 335 266 để được tư vấn cụ thể và chi tiết và nhận báo giá.

Kiểm nghiệm mỳ ống và các sản phẩm mỳ liên quan

1. Nguyên tắc lấy mẫu thử nghiệm

 • KIEMNGHIEM247 nhận các mẫu thực phẩm của tổ chức, doanh nghiệp cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng; Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2. Bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng

 • Tùy theo chủng loại sản phẩm chà bông gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3. Khu vực nhận mẫu kiểm nghiệm

 • Nhận mẫu thử nghiệm chà bông toàn quốc và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp: Phòng nhận mẫu KIEMNGHIEM247. Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, báo giá kiểm nghiệm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.Quy trình gửi kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm

 • Khách hàng xem thông tin qua website kiemnghiem247.com và gọi điện thoại tới số (0938 335 266) gặp Mr.Sơn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5. Cách thức thanh toán chi phí

 • Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá; Sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ phòng thí nghiệm, sẽ bàn giao cho khách hàng kết quả.

6. Dịch vụ hiện có tại KIEMNGHIEM247 bao gồm:

 • Kiểm nghiệm thực phẩm: Bánh kẹo, sữa, bột ngũ cốc, sản phẩm từ thịt, chà bông, thủy sản, nông sản, bia, đồ uống không cồn, mắm,...
 • Kiểm nghiệm mỹ phẩm: Kem các loại, sữa dưỡng, son môi, phấn, mỹ phẩm organic, mỹ phẩm handmade,...
 • Kiểm nghiệm các dạng khác: Khăn giấy, Gỗ, Thủy tinh, Kim loại, soong nồi, Khăn ướt, vật liệu tiếp xúc, bàn chải đánh răng, dầu gội,...

=> Hầu như tất cả các mặt hàng đều thử nghiệm, kiểm nghiệm, vì chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy nhấc máy gọi ngay bộ phận báo giá kiemnghiem247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266