Kiểm nghiệm trang thiết bị

KIỂM NGHIỆM TRANG THIẾT BỊ

KIỂM NGHIỆM TRANG THIẾT BỊ

Thử nghiệm trang thiết bị và kiểm nghiệm trang thiết bị trước khi lưu hành hoặc kiểm tra chất lượng sản phẩm là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Kiemnghiem247 nhận mẫu kiểm nghiệm tận nơi hoặc tại văn phòng nhận mẫu. Mọi thắc mắc liên hệ báo giá ngay với kiemnghiem247 để được hỗ trợ và tư vấn báo giá chính xác.

1. Nguyên tắc lấy mẫu thử nghiệm

  • KIEMNGHIEM247 nhận các mẫu thực phẩm của tổ chức, doanh nghiệp cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng; Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2. Bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng

  • Tùy theo chủng loại sản phẩm chà bông gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3. Khu vực nhận mẫu kiểm nghiệm

  • Nhận mẫu thử nghiệm chà bông toàn quốc và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp: Phòng nhận mẫu KIEMNGHIEM247. Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, báo giá kiểm nghiệm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.Quy trình gửi kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm

  • Khách hàng xem thông tin qua website kiemnghiem247.com và gọi điện thoại tới số (0938 335 266) gặp Mr.Sơn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5. Cách thức thanh toán chi phí

  • Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá; Sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ phòng thí nghiệm, sẽ bàn giao cho khách hàng kết quả.

6. Dịch vụ hiện có tại KIEMNGHIEM247 bao gồm:

  • Kiểm nghiệm thực phẩm: Bánh kẹo, sữa, bột ngũ cốc, sản phẩm từ thịt, chà bông, thủy sản, nông sản, bia, đồ uống không cồn, mắm,...
  • Kiểm nghiệm mỹ phẩm: Kem các loại, sữa dưỡng, son môi, phấn, mỹ phẩm organic, mỹ phẩm handmade,...
  • Kiểm nghiệm các dạng khác: Khăn giấy, Gỗ, Thủy tinh, Kim loại, soong nồi, Khăn ướt, vật liệu tiếp xúc, bàn chải đánh răng, dầu gội,...

=> Hầu như tất cả các mặt hàng đều thử nghiệm, kiểm nghiệm, vì chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn


LÝ DO LỰA CHỌN

Là đơn vị nhận mẫu và kiểm nghiệm sản phẩm uy tín tại HCM, được chỉ định bởi cơ quan có thẩm quyền. Hệ thống phòng thử nghiệm tiên tiến và hiện đại hoá, bàn giao kết quả nhanh chóng và chi phí cực tốt.

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Mức độ hài lòng với dịch vụ kiemnghiem247 là 99%, với hơn 2000+ khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự tin và đang ngày càng nâng cao dịch vụ nhằm phục vụ tối ưu khách hàng toàn quốc.

 

HỆ THỐNG PHÒNG THỬ NGHIỆM

Hiện tại kiemnghiem247 có đến trên 30+ hệ thống phòng thử nghiệm đối tác trong và ngoài nước để đảm bảo tiến độ, chỉ tiêu và mức chính xác trên kết quả kiểm nghiệm luôn cao nhất, thời gian kiểm nghiệm thử nghiệm luôn tối ưu và đúng tiến độ để gửi trả khách hàng.


Bạn cần tư vấn

KIEMNGHIEM247 sẵn sàng hỗ trợ bạn!

GỌI KIEMNGHIEM247 NGAY

0938.335.266 - 093.811.6769

GỬI EMAIL

kiemnghiem247@gmail.com

Contact Me on Zalo
0938335266