Kiểm nghiệm nước

KIỂM NGHIỆM NƯỚC

 

KIỂM NGHIỆM NƯỚC

Hiện tại nước có các phân loại sau: Nước sinh hoạt, nước tưới tiêu, nước ăn uống và nước khoáng. Phân thành 3 mức độ giám sát chính: Nhóm A (xét nghiệm thường xuyên, 1 tuần 1 lần), Nhóm B (xét nghiệm 1 lần/ 6 tháng), Nhóm C (xét nghiệm 1 lần/ 2 năm). Liên hệ ngay để được tư vấn kiểm nghiệm nước và báo giá sớm nhất.

1. Nguyên tắc lấy mẫu thử nghiệm

  • KIEMNGHIEM247 nhận các mẫu thực phẩm của tổ chức, doanh nghiệp cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng; Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2. Bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng

  • Tùy theo chủng loại sản phẩm chà bông gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3. Khu vực nhận mẫu kiểm nghiệm

  • Nhận mẫu thử nghiệm chà bông toàn quốc và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp: Phòng nhận mẫu KIEMNGHIEM247. Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, báo giá kiểm nghiệm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.Quy trình gửi kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm

  • Khách hàng xem thông tin qua website kiemnghiem247.com và gọi điện thoại tới số (0938 335 266) gặp Mr.Sơn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5. Cách thức thanh toán chi phí

  • Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá; Sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ phòng thí nghiệm, sẽ bàn giao cho khách hàng kết quả.

6. Dịch vụ hiện có tại KIEMNGHIEM247 bao gồm:

  • Kiểm nghiệm thực phẩm: Bánh kẹo, sữa, bột ngũ cốc, sản phẩm từ thịt, chà bông, thủy sản, nông sản, bia, đồ uống không cồn, mắm,...
  • Kiểm nghiệm mỹ phẩm: Kem các loại, sữa dưỡng, son môi, phấn, mỹ phẩm organic, mỹ phẩm handmade,...
  • Kiểm nghiệm các dạng khác: Khăn giấy, Gỗ, Thủy tinh, Kim loại, soong nồi, Khăn ướt, vật liệu tiếp xúc, bàn chải đánh răng, dầu gội,...

=> Hầu như tất cả các mặt hàng đều thử nghiệm, kiểm nghiệm, vì chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn


KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Được lựa chọn và tin tưởng bởi hơn 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ tại KIEMNGHIEM247. Với tin tưởng đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Tại kiemnghiem247 luôn chuẩn hoá thời gian nhận mẫu, kiểm nghiệm thử nghiệm mẫu và bàn giao kết quả đúng tiến độ và thời hạn hẹn trả. Trường hợp một số nền mẫu hoặc chỉ tiêu cực khó phải thực hiện nhiều lần hoặc gửi thầu phụ, chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

TRỌN GÓI, HẬU MÃI

Đối với kiểm nghiệm nước: sinh hoạt, ăn uống, nước mặt, nước giếng bơm, nước tầng, nước máy,… kiemnghiem247 có các gói kiểm nghiệm thử nghiệm phù hợp theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng và theo từng mức độ kiểm nghiệm sản phẩm.

 


Bạn cần tư vấn

KIEMNGHIEM247 sẵn sàng hỗ trợ bạn!

GỌI KIEMNGHIEM247 NGAY

0938.335.266 - 093.811.6769

GỬI EMAIL

kiemnghiem247@gmail.com

0938335266
https://embed.tawk.to/5df7929c43be710e1d224e0a/default
chat-active-icon
chat-active-icon