Kiểm nghiệm dụng cụ tiếp xúc thực phẩm

KIỂM NGHIỆM DỤNG CỤ TIẾP XÚC THỰC PHẨM

 


KIỂM NGHIỆM DỤNG CỤ TIẾP XÚC THỰC PHẨM

Dụng cụ tiếp xúc thực phẩm đa dạng với nhiều chủng loại và thành phần: Nhựa PET, PE, PP,… Kim loại, Cao su,…Tất cả đều được thử nghiệm và kiểm nghiệm dụng cụ với phòng lab của chúng tôi. Ngoài việc thử nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm mà đối với khách hàng thì nó thực sự là cần thiết và quan trọng.

1. Nguyên tắc lấy mẫu thử nghiệm

  • KIEMNGHIEM247 nhận các mẫu thực phẩm của tổ chức, doanh nghiệp cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng; Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2. Bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng

  • Tùy theo chủng loại sản phẩm chà bông gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3. Khu vực nhận mẫu kiểm nghiệm

  • Nhận mẫu thử nghiệm chà bông toàn quốc và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp: Phòng nhận mẫu KIEMNGHIEM247. Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, báo giá kiểm nghiệm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.Quy trình gửi kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm

  • Khách hàng xem thông tin qua website kiemnghiem247.com và gọi điện thoại tới số (0938 335 266) gặp Mr.Sơn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5. Cách thức thanh toán chi phí

  • Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá; Sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ phòng thí nghiệm, sẽ bàn giao cho khách hàng kết quả.

6. Dịch vụ hiện có tại KIEMNGHIEM247 bao gồm:

  • Kiểm nghiệm thực phẩm: Bánh kẹo, sữa, bột ngũ cốc, sản phẩm từ thịt, chà bông, thủy sản, nông sản, bia, đồ uống không cồn, mắm,...
  • Kiểm nghiệm mỹ phẩm: Kem các loại, sữa dưỡng, son môi, phấn, mỹ phẩm organic, mỹ phẩm handmade,...
  • Kiểm nghiệm các dạng khác: Khăn giấy, Gỗ, Thủy tinh, Kim loại, soong nồi, Khăn ướt, vật liệu tiếp xúc, bàn chải đánh răng, dầu gội,...

=> Hầu như tất cả các mặt hàng đều thử nghiệm, kiểm nghiệm, vì chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn


KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Được lựa chọn và tin tưởng bởi hơn 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ tại KIEMNGHIEM247. Với tin tưởng đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN KIỂM NGHIỆM

Chúng tôi luôn ưu tiên thời gian kiểm nghiệm và trả kết quả nhanh chóng cho khách hàng. Với vị thế phòng thử nghiệm được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại. Tiến độ hoàn thành công việc được cải thiện đáng kể tại kiemnghiem247.

THỜI GIAN BÁO GIÁ

Thời gian báo giá tại kiemnghiem247 được ưu tiên và nhanh chóng nhất có thể để khách hàng lựa chọn dịch vụ và gửi mẫu. Bên cạnh đó mức giá tại kiemnghiem247 luôn luôn tốt và có mức cạnh tranh cao.

Contact Me on Zalo
0938335266